Giới trẻ Hà Nội mê xiên que tự chọn

10/10/2014 14:55

Xiên que nướng tự chọn - món ăn nổi tiếng tại Thái Lan, Nhật Bản - vừa được một quán mang về Hà Nội và sớm thu hút được sự chú ý.

Thời gian gần đây, giới trẻ Hà thành liên tục check in tại UNi - địa chỉ có món ăn xiên que nướng. Với hơn 50 món xiên que độc đáo kết hợp với lẩu, sushi, các set cơm, mì theo ý thích... mô hình mới mẻ này mang đến cho thực khách nhiều trải nghiệm thú vị.

Phải kể đến đầu tiên là sự đa dạng của xiên que với những cái tên... nhắc tới đã thèm như xiên bò cuộn phô mai, sườn Hàn Quốc, ba chỉ cuốn nấm, ba chỉ cuộn kim chi, bò viên nướng, mề gà ướp cay, cánh gà mật ong, bạch tuộc sa tế... Tất cả đều được xiên rồi nướng trên than hoa thơm phức.

Không chỉ ăn kèm bánh mì mật ong như truyền thống, tại UNi, bạn có thể chọn ăn xiên que với gần như bất kỳ thứ gì bạn thích.

Mỗi xiên là một món khác nhau để bạn có thể thử nhiều loại trước khi tìm ra cái mình thích nhất.

Xiên que nướng tự chọn là món ăn nổi tiếng tại Thái Lan, Nhật Bản...

Quán có 50 món xiên que chủ đạo, nhưng món ăn kèm được chăm chút đến hơn 100 món, từ bánh mì bơ mật ong, kim chi đến các các loại sushi, các set cơm, mì và lẩu nướng.

Các set cơm từ 55.000 đồng đến 85.000 đồng, mì từ 63.000 đồng đến 88.000 đồng, sushi chỉ từ 25.000 đồng một đĩa, xiên nướng từ 8.000 đồng đến 19.000 đồng, lẩu chỉ từ 189.000 đồng cho 1 nồi 2 người...

Các món ăn phong phú và đa dạng.

Nướng với lẩu là combo được nhiều bạn thích. Bạn được chọn đĩa thức ăn kèm lẩu ( bò Australia, hải sản, sườn...), rồi sau đó tự kết hợp nước dùng (nước lẩu Thái, lẩu kim chi...).

Xiên que nướng về Việt Nam được biến tấu khi kết hợp với rất nhiều món ăn kèm. UNi đã mang đến cho thực khách nhiều cảm giác thú vị khi được tự tay "soạn" một bàn ăn cho riêng mình. Chính nhờ sự độc đáo này mà quán thường kín khách vào các ngày cuối tuần và là nơi ưa thích của nhiều bạn trẻ.

Liên hệ UNi BBQ:

Địa chỉ: 93 Đội Cấn, Hà Nội
Hotline: 093.776.6699. Facebook:www.facebook.com/unibbq
Quán mở cửa 10h30 - 14h và 17h30 - 22h

(Nguồn: UNi BBQ)

Gửi phản hồi

Họ tên không được để trống

Email không được để trống

Nội dung không được để trống

Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận thành công.