Giới thiệu văn hóa ẩm thực Nam Phi ở TPHCM

08/03/2014 15:40

Chương trình Animus cocktail show là cơ hội để giao lưu văn hóa ẩm thực giữa hai nước Việt Nam - Nam Phi.

Nhằm đánh dấu 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Nam Phi, ngày 7/3, Lãnh sự quán Nam Phi tại TP HCM tổ chức chương trình Animus cocktail show giới thiệu văn hóa ẩm thực và rượu vang Nam Phi đến công chúng thành phố.

Chương trình sẽ diễn ra trong suốt tháng 3 tại nhà hàng Animus Louge, với sự tham gia của “Vua pha chế” Nguyễn Hoàng Đức - người 3 lần đoạt giải vàng trong các cuộc thi bartender trong nước và quốc tế. “Vua pha chế” Nguyễn Hoàng Đức sẽ trực tiếp pha chế hơn 300 loại cocktail từ bốn dòng vang hảo hạng của Nam Phi từng đoạt giải thưởng cuộc thi SIAL Innovation 2013 tôn vinh các sáng kiến mới nhất về ẩm thực trên thế giới.

Lãnh sự quán Nam Phi tại TP HCM tài trợ 50% giá cho thực khách đến thưởng thức cocktail pha chế từ vang Nam Phi. Trước đó, vào tháng 2/2014, tại Hà Nội và TP HCM, Đại sứ quán Nam Phi tại Việt Nam, Lãnh sự Nam Phi tại thành phố và Hiệp hội Rượu vang Nam Phi đã phối hợp tổ chức buổi hội thảo và giao lưu giữa các nhà xuất khẩu rượu vang Nam phi và các nhà nhập khẩu rượu vang của Việt Nam với sự tham gia của các Đại sứ, Tổng lãnh sự các nước.

Chương trình không chỉ mở ra cơ hội hợp tác kinh doanh cho các doanh nghiệp Việt Nam và Nam Phi mà còn giới thiệu hình ảnh con người, đất nước, văn hóa và ẩm thực của đất nước Nam Phi đến với nhân dân Việt Nam./.

Ngọc Xuân
(Nguồn: VOV)

Gửi phản hồi

Họ tên không được để trống

Email không được để trống

Nội dung không được để trống

Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận thành công.