Khách sạn Windsor Plaza Hotel khuyến mãi tháng 5

30/04/2014 09:52

Dịp nghỉ lễ tháng 5, khách sạn Windsor Plaza Hotel đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng khi đến thư giãn và thưởng thức ẩm thực tại khách sạn từ ngày 1-31/5.

Theo đó, thực khách sẽ được thưởng thức nhiều thực đơn hấp dẫn như “bộ sưu tập” cua tươi được biến tấu theo nhiều phong cách từ xốt tiêu đen, nướng ớt, nấu lẩu đến chiên giòn. Hay bữa trưa Dim Sum với những hương vị Dim Sum Quảng Đông đặc trưng cùng gia đình và bạn bè với giá chỉ từ 488.000VND cho 4 người.

Ngoài ra bạn còn có thể thưởng thức món phở “ngẫu hứng”: hương vị phở Việt kết hợp với nhiều vị ngon tinh tế như bò Wagyu, vi cá, tôm hùm hay bào ngư với giá từ 198.000VND/suất.

Tháng 5 cũng là thời điểm có nhiều ngày lễ lớn như Tết Đoan Ngọ hay Ngày của Mẹ. Khách sạn Windsor Plaza Hotel đưa ra chương trình khuyến mãi nhóm từ thứ hai - thứ năm cho bữa trưa hoặc tối: giảm 10% cho nhóm từ 21 - 30 người; giảm 15% cho nhóm từ 31 - 50 người; giảm 20% cho nhóm trên 51 người. Ngoài ra thực khách còn được thưởng thức bia tươi Krombacher không giới hạn: mua 1 tặng 1 bia Schneider Weisse với giá từ 110.000 VND/chai.

Tất cả các giá áp dụng chưa bao gồm VAT và phí phục vụ. Chương trình khuyến mãi này không áp dụng chung với ưu đãi của thẻ Windsor VIPCard, các loại phiếu quà tặng và đặt tiệc

Ngoài chương trình khuyến mãi ẩm thực, khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại đây bạn sẽ được hưởng chương trình khuyến mãi hấp dẫn như tặng thêm thời gian mát xa, giảm giá 20% cho dịch vụ chăm sóc tóc và móng.

(Nguồn: Windsor Plaza Hotel)

Gửi phản hồi

Họ tên không được để trống

Email không được để trống

Nội dung không được để trống

Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận thành công.