Bánh canh ghẹ Muối Ớt Xanh ưu đãi nhân dịp 8/3

03/03/2014 14:55

Mừng ngày Quốc tế phụ nữ, từ ngày 3/3-7/3/2014, Bánh canh ghẹ Muối Ớt Xanh giảm giá 10% cho khách hàng nữ hoặc nhóm khách hàng có khách hàng nữ đi cùng.

Muối Ớt Xanh ngoài việc được biết đến là quán bánh canh ghẹ lạ miệng và ghẹ tươi ngon còn được biết đến là quán bánh canh ghẹ có giá rẻ nhất Sài Gòn với giá chỉ từ 45.000đ/tô.

Bánh canh được làm từ bột gạo, vo tròn thành những cục bằng nắm tay, sau đó cán ra cho đều và sắt thành những sợi dài và nhỏ. Bánh canh cũng không được trụng chín bằng nước sôi như thông thường mà được trụng bằng nước lèo nhằm làm cho mùi vị của nước lèo thấm vào cọng bánh. Chính vì vậy, bánh canh ở đây vừa dai vừa mềm và có vị ngon đặc trưng. Khi ăn, sẽ có cản giác bột hơi mềm, độ dai vừa phải và đặc biệt là không có cảm giác ngán.Bánh canh được làm theo cách riêng của quán

Ghẹ ở quán cực tươi, ghẹ sống được bắt vào làm ngay nên thịt ghẹ vẫn giữ được vị ngon và ngọt vốn có. Ngoài ra, những thực khách khó tính còn có thể tự tay bắt ghẹ để nhân viên của quán làm riêng cho mình. Ghẹ cũng chỉ được bắt lên khi có khách gọi, sau đó người bán mới cho vào nấu cùng bột bánh canh và nước lèo. Vì rất tươi nên ghẹ ở đây thịt dai, chắc và đặc biệt là rất ngọt.


Ghẹ sống được nuôi trong hồ

Ngoài bột bánh canh, ghẹ tươi là điểm nhấn chính cho món bánh canh thì một tô bánh canh ghẹ như thế còn có thêm bánh chiên phồng giòn rụm và thơm ngon.


Chả cá chiên giòn rụm, thơm lừng


Một tô bánh canh hoàn chỉnh

Nước chấm ở đây cũng vô cùng đặc biệt với công thức muối, chanh, đường và ớt xanh pha trộn với nhau tạo nên một thức nước chấm khá "quyến rũ".

Bánh canh ghẹ Muối ớt xanh hiện đã có 3 chi nhánh:

31 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TP. HCM.
90 Đinh Tiên Hoàng, P.1, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.
484 Nguyễn Tri Phương, P.9, Q.10, TP. HCM.

Ngoài ra khách hàng còn có thể đặt hàng giao tận nơi qua số điện thoại 0916 501 910.

(Nguồn: Bánh canh ghẹ Muối Ớt Xanh)

Gửi phản hồi

Họ tên không được để trống

Email không được để trống

Nội dung không được để trống

Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận thành công.