Mc Donald's chính thức khai trương nhà hàng đầu tiên tại Việt Nam

08/02/2014 09:02

Hôm nay 8/2, McDonald’s Việt Nam chính thức khai trương nhà hàng đầu tiên tại Việt Nam – McDonald’s Đa Kao McDonald’s Đa Kao – tại địa chỉ 2-6 Bis Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, ngay vòng xoay giao lộ Điện Biên Phủ và Nguyễn Bỉnh Khiêm

McDonald's sẽ mang đến các khách hàng Việt Nam những trải nghiện hoàn toàn mới mẻ trong năm mới, như dịch vụ drive-thru và nhà hàng phục vụ suốt 24 giờ lần đầu tiên tại Việt Nam. Với tổng diện tích hơn 1300 mét vuông, có sức chứa hơn 350 chỗ ngồi, nằm độc lập trên một khuôn viên rộng gần 3000 mét vuông, nhà hàng được thiết kế hiện đại, tiện nghi và mang đến đầy đủ các dịch vụ đặc trưng của thương hiệu McDonald’s sẽ là một điểm đến ẩm thực phù hợp với phong cách trẻ trung của người tiêu dùng Việt.

Về thực đơn, các khách hàng sẽ không chỉ được thưởng thức những món ăn đặc trưng của McDonald’s như Big Mac hay Khoai tây chiên lừng danh thế giới French Fries, mà còn được thưởng thức dòng sản phẩm McPork (burger heo), được sáng tạo riêng theo khẩu vị của người tiêu dùng Việt. Ngoài ra, dòng sản phẩm “Deluxe” cũng sẽ là một điểm nhấn của thực đơn này, với những sản phẩm burger được thêm rau tươi và cà chua, tăng thêm hương vị với nguồn rau tươi của Việt Nam.

Hầu hết các nguyên vật liệu cho các sản phẩm của McDonald’s đều được nhập khẩu từ hệ thống chuỗi cung ứng toàn cầu. Họ là những nhà cung cấp đáng tin cậy và buộc phải đáp ứng được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của McDonald’s về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Ví dụ, 100% thịt bò sử dụng sẽ được nhập khẩu từ Úc, trong khi thịt heo và khoai tây đều được nhập khẩu từ Mỹ. McDonald’s Việt Nam cam kết sẽ phối hợp với các đối tác nội địa và toàn cầu để phát triển chuỗi cung ứng tại Việt Nam, cung cấp cho không chỉ các nhà hàng McDonald’s trong nước mà trên toàn thế giới.

“Chúng tôi mong muốn những nhà hàng của mình sẽ là những điểm đến quen thuộc của cộng đồng, nơi mà các gia đình và bạn bè sẽ quây quần vì những trải nghiệm đáng nhớ đến từ thức ăn tươi, ngon, cung cách phục vụ nhanh chóng, thân thiện và một không gian ấm cúng. Việc mở cửa nhà hàng đầu tiên tại Việt Nam chỉ là sự bắt đầu của một chặng đường dài mà chúng tôi muốn đồng hành với khách hàng của mình. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và vượt lên trên cả những mong đợi đó” – Ông Nguyễn Bảo Hoàng chia sẻ thêm.

Để gắn bó hơn nữa với cộng đồng, McDonald’s Việt Nam sẽ kết hợp với Giải thể thao sinh viên Việt Nam - Vietnam University Games (VUG) – giải thể thao quy mô nhất của sinh viên Việt Nam, nhằm cổ vũ cho lối sống năng động, tích cực tham gia thể dục thể thao của sinh viên và giới trẻ.

McDonald’s Đa Kao sẽ chính thức mở cửa vào lúc 10 giờ sáng, cùng với một sự kiện mừng khai trương hoành tráng, bao gồm các hoạt động vui chơi cho gia đình, cộng đồng, và chương trình biểu diễn nghệ thuật với sự góp mặt của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng kéo dài đến 11 giờ đêm. Tuần lễ khai trương sẽ khép lại với buổi Lễ Khai Trương chính thức vào ngày 10 tháng 2, vinh dự với sự tham dự của Ông Don Thompson - Chủ Tịch và Tổng giám đốc điều hành Tập Đoàn McDonald’s toàn cầu.

Quang Minh
(Nguồn: McDonald's Việt Nam)

Gửi phản hồi

Họ tên không được để trống

Email không được để trống

Nội dung không được để trống

Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận thành công.