Cùng đón Tết tại Intercontinental Asiana Saigon

18/01/2014 00:20

Khách sạn InterContinental Asiana sẽ tổ chức các chương trình ẩm thực đặc biệt nhân dịp Tết Nguyên Đán 2014 nhằm mang đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo nhất.

Vào ngày mồng một Tết, phong tục múa Lân mang ý nghĩa chúc phúc cho một năm mới an khang và thịnh vượng. Khách sạn InterContinental Asiana Saigon sẽ có màn trình diễn múa lân vô cùng độc đáo của một trong những đoàn lân chuyên nghiệp nhất thành phố.

Từ 10 giờ sáng thứ sáu, ngày 31 tháng 01 năm 2014 tại tiền sảnh của khách sạn, nghi thức trang trọng nhưng cũng đầy niềm vui này tượng trưng cho may mắn và thành công đến không chỉ cho khách sạn và khu căn hộ InterContinental Asiana Sài Gòn, mà còn dành cho tất cả quý khách hàng và đối tác.

Như những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp năm mới, đội ngũ bếp tài năng tại nhà hàng Yu Chu đã chuẩn bị món gỏi cá Yee-Sang - món ăn nổi tiếng thường được dùng vào dịp Năm Mới với ý nghĩa mang lại may mắn, thịnh vượng cho bạn.

Món gỏi cá đầy sắc màu và cách thức cùng tung các thành phần lên cao tượng trưng cho sự cầu chúc anh khang – thịnh vượng cho năm mới. Với giá từ 250.000 VND/ phần (dành cho hai người), 400.000 VND/ phần (dành cho 6 người) và 550.000 VND/ phần (dành cho 10 người).

Tết còn là dịp để các thành viên trong gia đình cùng nhau sum vầy, họp mặt và các phòng riêng sang trọng của nhà hàng Yu Chu sẽ là địa điểm lý tưởng cho những dịp đặc biệt này. Đội ngũ bếp tài năng của chúng tôi đã chuẩn bị những thực đơn Tết phong phú các món ăn mang lại may mắn và hạnh phúc. Với giá chỉ từ 988.000 VND++/ người.

Ngoài ra, nhà hàng danh tiếng Market 39 sẽ là địa điểm hoàn hảo để thưởng thức ẩm thực truyền thống cũng như quốc tế trong dịp Tết này như thịt heo nướng, hải sản, thịt kho hột vịt, các loại bánh truyền thống và rất nhiều món ngon khác. Dịch vụ đẳng cấp hoàn hảo của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm ẩm thực Tết thật độc đáo.

Buffet trưa với giá từ 498.000 VND++/ khách bao gồm miễn phí trà và cà phê.

Buffet tối với giá từ 899.000 VND++/ khách bao gồm miễn phí rượu vang, bia Tiger, nước ngọt và các loại cocktail.


Để biết thêm chi tiết và đặt chỗ, xin vui lòng liên hệ (08) 3520 9099 hoặc email dine@icasianasaigon.com. Giá trên chưa bao gồm 10% thuế GTGT và 5% phí phục vụ.


(Nguồn: InterContinental Asiana)

Gửi phản hồi

Họ tên không được để trống

Email không được để trống

Nội dung không được để trống

Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận thành công.