Thưởng thức cà phê theo cách của người Việt

12/01/2014 12:24

Là một thương hiệu phong cách, Highlands Coffee mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, sáng tạo về cà phê.

Không biết từ bao giờ, cà phê đã như "hòa tan" vào đời sống hàng ngày và trở thành một nét văn hóa rất Việt Nam. Hương vị cà phê đậm đà đã trở nên quen thuộc trong nhịp sống của người Việt, bất kể ở tầng lớp, lứa tuổi nào.

Với giới trẻ, “đi cà phê” chính là tìm đến những khoảnh khắc thư giãn sau những áp lực công việc, đồng thời để kết nối với thế giới bên ngoài, gặp gỡ bạn bè, đối tác, người thân... Vì vậy, “đi cà phê” đã trở thành một nhu cầu, một phong cách sống và quán cà phê là điểm đến thường xuyên của giới trẻ.

Nằm ở những vị trí "đắc địa" ở các thành phố lớn, như tại các trung tâm thương mại sang trọng, các cao ốc văn phòng hạng A hoặc những góc đường đẹp, Highlands Coffee với chuỗi cửa hàng mang phong cách trẻ trung, sành điệu đã góp phần làm nên sự phong phú và đa dạng cho văn hoá thưởng thức cà phê tại Việt Nam. Bạn có thể chọn cho mình những chỗ ngồi thoải mái tại đây, từ không gian máy lạnh trong nhà đến không gian mở thoáng đãng ngoài trời.

Là một thương hiệu phong cách, Highlands Coffee liên tục mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, sáng tạo về cà phê - một ví dụ gần đây có thể kể đến là cà phê Freeze. Đây là một thức uống được giới trẻ yêu thích bởi tính độc đáo, đầy thẩm mỹ từ nguyên liệu cho đến cách pha chế và thưởng thức: những viên thạch cà phê hòa quyện trong hỗn hợp cà phê đen và đá lạnh, được phủ bởi một lớp kem trắng mịn và thơm phức ở phía trên, điểm xuyết một chút chocolate, bột hạt dẻ và vanilla.

Đến với Highlands Coffee mùa này, khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào trong dòng cà phê Freeze, khách hàng đều có cơ hội trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu những sản phẩm như: Ford Fiesta, Vespa Primavera, Nokia Lumia 1520 và hàng trăm voucher để thưởng thức những thức uống của Highlands Coffees.

Hơn thế nữa, mỗi ngày sẽ có 3 khách hàng may mắn nhận các voucher với trị giá mỗi voucher là 100.000 đồng; mỗi tuần sẽ có một điện thoại Lumia 1520 được trao tặng cùng hàng trăm voucher trị giá 100.000 đồng. Đặc biệt là cơ hội để các khách hàng may mắn khắc tên vào ngôi sao tại Café Danh Vọng. Uống càng nhiều cà phê Freeze thì cơ hội thắng giải càng cao. Thông tin chi tiết của Highlands Coffees tham khảo tại đây. Chương trình diễn ra từ nay đến 28/2.


(Nguồn: Highlands Coffee)

Gửi phản hồi

Họ tên không được để trống

Email không được để trống

Nội dung không được để trống

Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận thành công.