Buffet lẩu nướng Nhật Bản cao cấp

12/01/2014 12:16

Bạn có thể thưởng thức đặc sản món nướng và Chawanmushi Cua Hoàng Đế vào dịp cuối năm với nhiều ưu đãi từ nhà hàng Tokyo Yakiniku.

Yakiniku đọc là Ya-ki-ni-kư, tiếng Nhật có nghĩa là "Thịt nướng". Từ thời Minh Trị (Meiji), Nhật Hoàng đã phát động chiến dịch ăn thịt bò trên toàn Nhật Bản vào ngày 24/1/1873. Các món thịt bò và thịt nướng gọi là Yakiniku. Ngày nay, các món nướng Yakiniku trở thành một trong những món ăn khoái khẩu của nhiều người và có mặt ở mọi góc phố Nhật Bản với hàng nghìn nhà hàng trên toàn quốc. Đặc biệt, Tokyo là nơi có nhiều nhà hàng Yakiniku ngon.

Chuỗi nhà hàng Tokyo Yakiniku hiện có mặt tại TP HCM và Hà Nội, mang đến cho khách hàng hương vị nướng Nhật Bản chân thực. Ẩm thực Nhật Bản với những nét thanh tao rất riêng, luôn quyến rũ bất cứ thực khách nào ngay từ lần đầu được thưởng thức.

Những món đồ nướng của Nhật Bản luôn tinh tế, từ cách chọn nguyên liệu thịt, cách cắt, chế biến, tẩm ướp, trình bày, đến thưởng thức đều phải luôn được chăm chút nhất. Cách dùng nước chấm Nhật Bản luôn làm đượm thịt với sauce chấm, giúp cho miếng thịt thật thơm và nổi bật độ ngon của thịt bò. Đây chính là sự khác biệt với phong cách nướng của các nước khác. Tất cả nguyên liệu làm sauce tại nhà hàng đều được nhập khẩu từ Nhật Bản.

Ngoài ra, với kỹ thuật cắt thái thịt bằng tay chuyên nghiệp, đảm bảo các miếng thịt được trình bày luôn được mềm, ngọt, đỏ tươi, không được để bị tím tái và nhợt nhạt hoặc bị tẩm ướp quá đậm màu. Đây cũng là ưu điểm nổi bật mà các thực khách ghé qua đều cảm thấy hài lòng.

Với phong cách Buffet Ala Carte - ăn thỏa thích, thực khách có thể thưởng thức tất cả món ngon độc đáo của nhà hàng. Bên cạnh những món nướng, nhà hàng còn phục vụ các món thuần Nhật khác như Tempura, bánh xèo Nhật Bản, Sushi và Sashimi.

Món Chawanmushi Tarabagani (Chawanmushi Cua Hoàng Đế) là loại cua to nhất trong tất cả các loại cua trên thế giới, được mệnh danh là King Crab. Đây là loại cua chỉ có ở các vùng biển lạnh nhất của Nhật Bản. Loại cua này có giá bán lẻ lên đến 5 triệu đồng một kg và rất khó tìm. Tuy nhiên, tại Tokyo Yakiniku, thực khách sẽ được thưởng thức món Cua Hoàng Đế khi dùng suất buffet Ginza.

Đến với nhà hàng này, thực khách còn được phục vụ cả lẩu Shabu Shabu dùng với thịt bò nhập khẩu và lẩu chua cay dùng với hải sản. Hương vị lẩu ăn vào mùa đông với bạn bè và người thân tạo không khí ấm cúng, thân mật.

Nhân dịp Tết Giáp Ngọ, nhà hàng sẽ giảm 20% cho bàn 4 người và 25% cho bàn 8 người vào các buổi trưa hàng tuần (thứ 2 đến thứ 6). Thời gian áp dụng từ nay đến ngày 31/1 và chỉ áp dụng cho khách đặt bàn trước hoặc in voucher từ website nhà hàng.


Chi tiết liên hệ:

Union Square: 171 Đồng Khởi, B3-02, TP HCM. Điện thoại: 08-38 23 5444
Vincom Bà Triệu, Hà Nội. Điện thoại: 04-62 65 4444


Website: www.yakiniku.com.vn


(Nguồn:Nhà hàng Tokyo Yakiniku)

Gửi phản hồi

Họ tên không được để trống

Email không được để trống

Nội dung không được để trống

Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận thành công.