Khám phá những nét đặc sắc của nhà hàng French Grill, khách sạn JW Marriott Hanoi

12/01/2014 10:52

Hà Nội lâu nay vẫn luôn được ngợi ca là vùng đất nổi tiếng với phong cách ẩm thực cực kỳ tinh tế. Định hình cho mình đẳng cấp cao như vậy, không ngạc nhiên khi ngày càng có nhiều nhà hàng đẳng cấp quốc tế như French Grill với phong cách ẩm thực ấn tượng chọn Hà Thành là nơi dừng chân, như một cầu nối nghệ thuật ẩm thực giữa những “ảo thuật gia hương vị” và thực khách đam mê.

Đến với nhà hàng French Grill thuộc hệ thống khách sạn 5 sao JW Marriott Hanoi, thực khách không chỉ được thưởng thức những món ăn tinh tuý đặc trưng của nền ẩm thực Pháp như hải sản miền Tây, bò Bourguignon miền Trung và Đông, tôm hùm hoả hạng Bretagne, sò điệp Normandie hay gan ngỗng béo ngậy thơm lừng vùng Gascogne mà còn được thưởng thức tôm hùm xứ Maine, thịt bò cao cấp Mỹ hay món trứng cá tầm Việt Nam, được chế biến theo một phong cách hoàn toàn mới.

Linh hồn của French Grill không ai khác chính là đầu bếp trưởng Raphael. Sau khi theo học tại Paul Bocuse Institute, Lyon, cái nôi đào tạo ẩm thực Pháp, đầu bếp Raphael dành nhiều năm làm việc tại những nhà hàng 3-sao Michelin như Khách sạn Four Seasons và Grand Vefour (Paris). Vào năm 2006, Raphael quyết định “thám hiểm” châu Á và anh dành 7 năm tiếp theo tại các nhà hàng thuộc tập đoàn Accor và Ritz Carlton ở thành phố Quảng Châu. Không những thế, Raphael còn là một nghệ sỹ nhạc Jazz tài tình. Tình yêu với âm nhạc được anh mang vào từng tác phẩm ẩm thực, tạo ra một bản hoà tấu đầy màu sắc trên bàn tiệc. Hãy cùng khám phá những món ăn đặc sắc nhất của nhà hàng French Grill dưới sự hướng dẫn của bếp trưởng Raphael để cùng trải nghiệm những điều tuyệt vời.

 

(Nguồn: Món Ngon Việt Nam)

Gửi phản hồi

Họ tên không được để trống

Email không được để trống

Nội dung không được để trống

Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận thành công.