Lạ mà quen với chè Mâm 14 món

28/03/2014 13:15

Một mâm có tất cả 14 loại chè, cô chủ quán còn khuyến mãi thêm rau cầu dừa, vì vậy mà bạn sẽ tha hồ thưởng thức mà không lo ngán vì mỗi loại chè đều có hương vị khác nhau.

Nằm trên hẻm nhỏ chung cư Ngô Gia Tự, đường Sư Vạn Hạnh, chè Mâm luôn là địa điểm thú hút thực khách không chỉ bởi chất lượng mà còn vì giá cả rất sinh viên chỉ với 4.000 đồng một chén chè. Quán chè này là một quán ăn gia truyền đã được bày bán qua 3 thế hệ của một gia đình.Quán chè luôn trong tình trạng đông khách và chật kín bàn

Quán mở cửa từ 16h đến 23h hàng ngày, lúc nào quán cũng trong tình trạng đông nghịt người. Với tuổi đời khá lâu, chè Mâm là địa điểm ăn chơi thú vị của teen Sài Thành. Cô chủ quán cho biết, mỗi ngày chè Mâm thu hút đến gần 1000 lượt khách.


Những nồi to đựng chè liên tục bị múc vơi điĐến với quán chè Mâm bạn có thể thưởng thức 14 loại chè khác nhau. Với chè chuối béo ngậy, trôi nước ngọt bùi, chè khoai môn dẻo thơm…Điểm thú vị khi ăn chè Mâm là các bạn sẽ ăn mỗi loại chè một ít, như vậy chúng ta có thể ăn được nhiều loại chè khác nhau trong cùng một buổi ăn.

Chè Mâm không những là điểm ăn chơi thú vị của teen Sài Thành mà còn là quán ăn vặt nổi tiếng, lôi cuốn nhiều thực khách với mọi lứa tuổi khác nhau.

Tiểu Hào, Ngọc Trinh
(Nguồn: Yeah1TV)

Gửi phản hồi

Họ tên không được để trống

Email không được để trống

Nội dung không được để trống

Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận thành công.