Mövenpick Hotel Saigon mừng ngày quốc tế phụ nữ

27/02/2014 18:20

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 được tổ chức thường niên trên toàn cầu để tôn vinh phái đẹp và để tỏ lòng biết ơn và tình yêu đối với họ. Năm nay, khách sạn Mövenpick Saigon sẽ tổ chức tiệc tối Hải Sản đặc biệt tại nhà hàng Cafe Saigon để thực khách có thể thỏa thích tận hưởng một buổi tối đáng nhớ.

Năm nay, khách sạn Mövenpick Saigon sẽ tổ chức tiệc tối Hải Sản đặc biệt tại nhà hàng Cafe Saigon để thực khách có thể thỏa thích tận hưởng một buổi tối đáng nhớ.

Bếp trưởng Peter D. Zobrist và đội ngũ ẩm thực tài năng sẽ mang đến cho thực khách bữa tiệc hải sản nổi tiếng nhất trong thành phố. Các loại hải sản tươi ngon, đa dạng được phục vụ tại các quầy bếp mở và các đảo bếp thông minh, vừa được chế biến theo nhiều kiểu mà vẫn giữ được vị tươi nguyên sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm khó quên. Thực khách không thể bỏ lỡ quầy tráng miệng với những món tráng miệng hấp dẫn, kem nhiều vị và trái cây tươi hoặc bánh ngọt nổi tiếng.

Ngòai ra bạn có thể chiều chuộng bản thân mình vơí chương trình giảm giá đặc biệt 30% cho các gói trị liệu từ 10:30 am đến 3 pm tại  Kinetic Wellness Studio, tầng 3 bên cạnh hồ bơi.

Để đặt chỗ, vui lòng liên hệ: 84 8 38449222 hoặc email: hotel.saigon.fb@moevenpick.com cho tiệc tối hải sản và hotel.saigon@ moevenpick.com cho dịch vụ spa.

(Nguồn: Mövenpick Saigon)

Gửi phản hồi

Họ tên không được để trống

Email không được để trống

Nội dung không được để trống

Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận thành công.