Sinh tố đa dạng giải khát cho mùa nóng

23/02/2014 14:32

Thực đơn phong phú, cách pha chế hấp dẫn nên dù nằm trên đường Lý Chính Thắng một chiều (quận 3, TP HCM), quán sinh tố 142 vẫn rất đông khách.

Sinh tố trái cây luôn là loại thức uống giải khát được nhiều người ưa chuộng, nhất là các bạn tuổi teen. Có rất nhiều quán bán sinh tố rải rác khắp nơi từ hẻm nhỏ cho đến những đường lớn khắp Sài Gòn. Đến đâu bạn cũng dễ dàng mua cho mình một ly sinh tố và thưởng thức.

Quán sinh tố 142 nằm trên đường Lý Chính Thắng (quận 3) với thức uống trái cây phong phú được nhiều người biết đến, nhất là các bạn học sinh, sinh viên. Bắt đầu mở cửa từ 9h đến khoảng 23h, tuy nhiên quán thật sự đông khách sau 19h, nếu đến đây vào khoảng thời gian này, bạn sẽ rất khó để tìm được cho mình một bàn trống, nhất là vào những ngày nắng nóng.


Thực đơn của quán phong phú với rất nhiều các loại thức uống. Trong ảnh là sinh tố dừa và kem siro đá.


Ly sinh tố dừa thơm ngon có màu trắng như tuyết.


Trái cây dằm kem cũng là một món ăn được nhiều bạn trẻ ưa thích khi đến đây.


Ngoài các loại thức uống, quán cũng có nhiều loại kem cho bạn lựa chọn.

Sinh tố 142 được nhiều bạn trẻ đánh giá là ngon và chất lượng, giá cả lại tương đối mềm phù hợp với túi tiền sinh viên. Thực đơn rất phong phú, có nhiều món ngon được teen yêu thích như: trái cây dầm, trái cây đĩa, các loại sinh tố... và món được nhiều bạn nữ yêu thích là sữa chua trái cây. Trái cây ở đây được đánh giá là tươi ngon, khi có khách đến thì mới cắt để phục vụ. Không chỉ có trái cây sữa chua, các món khác ở đây cũng rất ngon và đáng thưởng thức như: kem siro đá, trái cây dầm kem....


Trái cây ở quán tươi ngon, được bày trong tủ kính rất vệ sinh.


Không gian quán khá nhỏ, các bàn ghế được kê sát nhau.

Quán có không gian khá chật hẹp, với một trệt một lầu, nhiều bạn trẻ thích lựa chọn ngồi trên lầu để vừa nhấm nháp ly sinh tố vừa ngắm nhìn đường phố. Tuy nhiên, bàn ghế trong quán lại kê sát nhau nên bạn sẽ cảm thấy chật chội và rất ồn ào vào giờ cao điểm. Quán nằm ở địa chỉ 142 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP HCM. Các loại thức uống ở quán có giá từ 18.000 đồng đến 25.000 đồng.

Huấn Phan
(Nguồn: Ngôi Sao)

Gửi phản hồi

Họ tên không được để trống

Email không được để trống

Nội dung không được để trống

Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận thành công.